Thông Tin

Viện Trường Sinh Học Dasira Narada

May 21, 2017

Lớp Học Cấp 3

Xin mời những học viên đã hoàn tất cấp 1 và 2 ngày 08 tháng 04 năm 2017 trở về trước đến tham dự lớp cấp 3 sẽ được tổ chức vào ngày:

Thứ bảy, 10 tháng 06 năm 2017

Từ 10 sáng đến 4 giờ chiều.

Mọi chi tiết xin liên lạc:

Cô Phan Ngọc Hiếu 714-944-8088

 

March 7, 2016

Nguồn Sống An Lành

Trong cuộc sống hiện tại của con người thì“đau khổ” và “hạnh phúc” là hai trạng thái đối nghịch với nhau, và dường như đang cố giành giựt để chiếm lấy vị trí thượng phong. Có những nguồn đau khổ có vẻ đến từ tự nhiên như bão lụt, động đất, sóng thần, bệnh tật . . . Có những nguồn đau khổ nữa như chiến tranh, trộm cướp, giết người, thù hận . . . là do con người tạo ra. Đại đa số con người đều có ý muốn đứng về phe “hạnh phúc” để hy vọng tiêu diệt dần những đau khổ để có một cuộc sống an lành.

Bệnh tật cũng là một loại khổ đau rất khó chịu đối với con người. Loài người từ lúc còn sơ khai cho đến thời đại tân tiến bây giờ đã ra không biết bao nhiêu công sức, của cải để mong tiêu diệt được bệnh tật, cuộc chiến đấu chống bệnh tật đã có từ rất nhiều triệu năm trước và vẫn kéo dài đến nay. Mọi ngành từ Đông y, Tây y đến những khoa trị bệnh nhân gian đang ra sức chiến đấu chống bệnh tật, nhưng cuộc chiến này vẫn giằng co và bất phân thắng bại. Khoa học ngày nay rất tân tiến. Tây y, Đông y đã có những bước tiến vượt bực, mà bệnh tật vẫn tiếp tục phát triển không kém. Khi con người tiêu diệt được bệnh tật thì lại có những bệnh mới khác phát sinh ra thêm. Cá nhân con người thấy việc trị bệnh có kết quả, nhưng nhìn chung vào nhân loại thì rõ ràng loài người vẫn đang chịu những đau khổ do bệnh tật gây ra ngày càng nhiều và tinh vi hơn.

Trường Sinh Học ra đời do một vị Lạt Ma có tên là Dasira Narada khám phá ra, và Trường Sinh Học cũng đã tham gia vào công cuộc diệt trừ những đau khổ, đem lại hạnh phúc cho loài người, trước mắt là cũng tham gia giải trừ bệnh tật với tất cả những khoa trị bệnh khác.

Rất nhiều trung tâm Trường Sinh Học đã ra đời trong thập niên 1980 cho tới bây giờ và có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Canada, Pháp, Áo, Úc, Tân Tây Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hồng Kông . . . và cả Việt Nam Nữa.

Trườnh Sinh Học tự đặt ra câu hỏi: “Tại sao con người phải chịu đau khổ vì bệnh tật? Và bệnh tật từ đâu đến?”. Khi biết đâu là nguồn gốc sinh ra bệnh thì chúng ta tiêu diệt được tận gốc của nguồn bệnh. Những người Trường Sinh Học trên toàn thế giới đang chú tâm và đang ra sức để cùng với mọi người tiêu diệt tận gốc bệnh tật để phát triển nguồn hạnh phúc chung.

Trên khuôn khổ nhỏ hẹp của trang giấy, chúng tôi không thế nào phân tích, trình bày hết được những ý nghĩa cũng như những thành quả đã đạt được, và những gì những người Trường Sinh Học đã và đang làm. Với mục đích tiêu diệt cái xấu, để phát triển cái tốt, Viện Trường Sinh Học Dasira Narada tọa lạc tại: 13671 Beach Blvd., # B, Westminster, CA 92683, luôn có những lớp học và những buổi tham khảo cho tất cả mọi người. Viện Trường Sinh Học sẵn sàng đón nhận những ai có lòng quan tâm đến hạnh phúc nhân loại và của chính mình.

Thế giới này là của chúng ta, chúng ta hãy ra sức làm đẹp thế giới và cùng tạo ra một nguồn sống An Lành.

TẠ DUY THÀNH

March 7, 2016

Niềm Tin Và Hy Vọng

Năm 2008, tôi bị chứng bệnh nan y: ung thư ruột. Là một tín đồ Công giáo, tôi luôn tin tưởng vào ơn trên và tình thương mà Chúa đã hi sinh cho nhân loại. Vì bệnh nan y đến quá bất ngờ và khủng khiếp, tôi rất lo sợ là mình phải ra đi, bỏ lại gia đình yêu mến của mình. Tôi đã nhận được nhiều tình thương, sự lo lắng và giúp đỡ của gia đình, bè bạn, đồng nghiệp, và ơn trên đã ban cho tôi một sự can đảm chấp nhận để trị bệnh. Sau 3 năm trị bệnh, làm nhiều phẩu thuật, bệnh tôi cứ tái phát, không còn trị liệu theo Tây y được nữa. Thế rồi bà Cô trong gia đình người bạn gái của tôi giới thiệu và ghi danh cho tôi đến học ở Viện Trường Sinh Học. Qua một tuần lễ được học tập, nhờ Thầy Tạ Duy Thành và các sư huynh, sư tỷ giúp tôi chỉnh bệnh, tôi đã tìm thấy được và thông hiểu là nơi Viện Trường Sinh Học có rất nhiều tình thương và sự bình an trong tâm linh Thầy, cũng như trong các sư huynh, sư tỷ đã trao ra tình thương và sư lo lắng chỉnh bệnh cho tôi một cách tự nhiên vô điều kiện đã giúp cho tinh thần của tôi phấn khởi vì có một niềm tin lẫn hy vọng là mình sẽ tìm lại được sức khỏe, để sau này tôi cũng sẽ trao ra cho các bệnh nhân khác. Điều mà làm tôi suy gẫm và học hỏi được là nơi nào có tình thương chân thật, không điều kiện mới chính là liều thuốc quý báu nhất mà ơn trên đã ban cho chúng ta để chúng ta sống trong chân lý và hạnh phúc. Sau hai tháng hoạt động chỉnh bệnh và đến với các anh em sư huynh, sư tỷ, đặc biệt là Thầy Tạ Duy Thành giúp đỡ, tôi đã tiếp tục sinh hoạt bình thường và kết quả sức khỏe khả quan hơn. Điều quan trọng là tôi đã nhận thức được là ơn trên ban cho chúng ta tình thương nhân loại, chúng ta đôi lúc không cảm nhận được và gặp quá nhiều thử thách, chông gai trong cuộc đời, nhưng thật sự là tình thương luôn bên cạnh chúng ta và cũng là niềm hy vọng cao cả nhất để chúng ta tiếp tục tồn tại. Hãy tin vào tình thương và dùng nó để sống vì tình thương là hạnh phúc. Sau cùng, tôi xin chân thành cảm tạ Viện Trường Sinh Học và Thầy Tạ Duy Thành cùng các sư huynh, sư tỷ đã đem đến cho tôi bao niềm tin, hy vọng và tình thương vô điều kiện.

Đào Ngọc Bích Thủy

January 31, 2016

Dạ Tiệc Tết Tân Niên Bính Thân

Viện Trường Sinh Học Dasira Narada sẽ tổ chức Dạ Tiệc Tân Niên Hội Ngộ năm Bính Thân.

Địa Điểm:

Victory Outreach
1932 West 17th Street
Santa Ana, CA  ̣92706

Thời Gian:

Thứ Bảy 13 tháng 2 năm 2016 từ 5 giờ chiều

Trân trọng kính mời quý đồng môn và gia quyến đến tham dự để chúng ta trao đổi những lời chúc đầu năm.

January 16, 2016

THẦY TÔI

[ Kính tặng THẦY Tạ Duy Thành ]

 

Sớm khuya chẳng quản nhọc nhằn
Bàn tay huyền diệu trị lành nỗi đau

Cho bao người bớt khổ sầu
Tâm từ như thể biển sâu khôn cùng

Tình thương nhân loại mênh mông
THẦY đem san xẻ với lòng từ bi

Bốn phương dong ruổi ngại gì
Những mong bể khổ vơi đi ít nhiều

Lời THẦY nhắn nhủ bao điều
Khuyên người mở rộng tình yêu với đời

THẦY như ánh đuốc sáng ngời
Đưa đường dẫn lối cho người thoát mê

Trần gian sớm ở tối về
THẦY đà sống vẹn mọi bề với tâm

Xả thân trong chốn bụi trần
Tâm lành hạnh thiện thập phần gương soi

Hiện thân BỒ TÁT trong đời
Cứu nhân độ thế rạng ngời tuổi tên

Nguyện cầu THẦY mãi bình yên
Cho đời được hưởng phước duyên lành này

Nhớ ơn ĐỨC TỔ sâu dầy
Đệ tử tâm nguyện bước THẦY xin theo

hn 01/2016

January 1, 2016

Lớp Học Cấp 3

Lớp học cấp 3 sẽ được tổ chức vào ngày thứ 7, 20 tháng 2 năm 2016, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Xin mời những học viên đã hoàn tất cấp 1 & 2 ngày 12 tháng 12 năm 2015 trở về trước đến tham dự lớp học nầy.

Mọi chi tiết xin liên lạc:

Cô Phan Ngọc Hiếu 714-897-4125

 

Top